งานเข้าภรรย า บอย พ่อค้าหน้ากาก จนท.เจอหมาย จั u เ ก่ า คุ ม ตั วไปโ ร ง พั ก

Loading...

งานเข้าเ มี u บอย พ่อค้าหน้ากาก จนท.เจอหมายจั u เก่า คุมตัวไปโรงพักทันที วันที่ 9 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งพื้นที่อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ และตำรวจกองบังคับการปราบปราม นำกำลังกว่า 10 นาย เข้าแสดงหมายค้นบ้านของนายศรสุวีร์ ภู่รวีร์รัศวัชรี โดยมีการอ่านหมายหมายศาล ต่อหน้า นางสาวแป้ง ภรรยาของนายศรสุวีร์ ก่อนเข้าตรวจค้นหาของกลางหน้ากากอนามัยภายในบ้านพัก

นางสาวแป้ง กล่าวว่าตนไม่ทราบเลยว่า ตอนนี้สามีถู กตำรวจ ค ว บ คุ ม ตั ว ไ ปกรุงเทพแล้ว ส่วนล่าสุด ก็เพิ่งจะคุยกับสามีเมื่อวานนี้ ช่วงเวลาปรมาณบ่ายโมงพร้อมยืนยันว่า ที่บ้านไม่ได้ทำธุรกิจขายหน้ากากอนามั ย และไม่ได้รู้จักกับนายพิตตินันท์ รักเอียด ผู้ติดตาม ร้อยเอกธรรมนัส เป็นการส่วนตัว แต่สาเหตุที่โพสต์ไปเพราะเป็นนายหน้าการขายของเท่านั้น จึงต้องการสร้างกระแส

Loading...

โดยที่บ้านไม่ได้รู้เห็นเรื่องนี้ด้วยและไม่ได้ขายหน้ากากอนามัยจริงๆ เนื่องจาก ที่บ้านทำอาชีพหลายอย่าง ยืนยันได้ว่าการโพสต์ลักษณะนั้นของสามีเป็นการสร้างภาพเฉยๆไม่มีอะไร เพราะขนาดแค่หน้ากากอนามัยเพียงอันเดียว ที่บ้านก็ยังไม่มีใช้เลย และจะเอาเงินมาจากไหนไปซื้อหน้ากากอนามัยขนาดนั้น นางสาวแป้ง กล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า จนท.ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่า น.ส.ภาภิภา ช่วงชัยวัทน์ มีหมาย จั u จากศาลแขวงพัทยาเมื่อปี 2562 ในข้อหา เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตและจำหน่ า ย สุ ร าไม่เป็นไปตามเวลาที่กฏหมายกำหนด ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ค ว บ คุ ม ตั ว ไปที่ส ถ า นีตำ ร ว จ