คุณต ารั บเงิ นจ ากรั ฐมา ลงทุ นซื้ อมั งคุ ดม าข าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา ได้โพสต์ช่วยคุณลุงรายหนึ่งขายมังคุด หลังได้รับทราบความเป็นไปของชีวิตลุงว่า ช่วยลุงซื้อหน่อยยอมขาดทุน มังคุด6โล100ช่วยลุงซื้อหน่อยครับ ขายเพื่อเอาทุนคืน เจ้าของรถก็จะยึดคืน

ลุงได้เงินของรัฐมา 1 หมื่นบาท นำมาลุงทุนตั้งใจว่าไปรับมังคุดมาจะไปขายที่ตลาดแถวบางประกง ระหว่างทางรถเครื่องพังหลายรายการ หนำซ้ำตอนนี้ก็ป่วยเป็นกระดูกทับเส้น รถก็จะถูกยึดคืน

Loading...

ใครต้องการมังคุดราคาถูกไปช่วยลุงซื้อได้ที่หน้าอู่ชัยยศเซอร์วิสนะครับ ก่อนถึงทางแยกเข้าตลาดหนองชากริมถนนสาย 344 หากมาจากหนองปรือ หนองชากบ้านบึงชลบุรี ซึ่งนั่นทำให้ชาวโซเชียลได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้ให้คำมั่นว่าจะไปอุดหนุน

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้แชร์โพสต์เดิมอีกครั้ง แต่ข่าวนี้เป็นข่าวดีว่า หมดแล้วขอบคุณทุกท่านนะครับ ซึ่งทำให้ชาวโซเชียลที่ได้ตามข่าวของคุณลุงได้ชื่นใจไปตามๆ กัน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มังคุดลุงอร่อยมากค่ะ หวานมากกก งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลที่อยู่ไกลต่างพากันอิจฉาเลยทีเดียว

ขอบคุณ อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา

อ่านต่อ