ดอ กไม้ที่ชอบบอ กตั วตนของคุณ เลือ กดอ กไม้ที่ชอบมา 1 ชนิด

ดอ กไม้ที่ชอบบอ กตัวตนของคุณ เลือ กดอ กไม้ที่ชอบมา 1 ชนิด

ทุกๆ คนเกิดมาต้องมีความชอบที่แตกต่างกันออ กไป วันนี้เรามีเกมสนุกๆ มาให้คุณได้ลองเล่นเพื่อความเพลิดเพลินใจ โดยให้คุณเลือ กดอ กไม้ที่ชอบมา 1 ชนิด เท่านี้ก็สามารถที่จะบอ กได้ว่าคุณเองมีตัวตนที่แท้จริงอย่ างไร จะแม่นแค่ไหนไปอ่ า นพร้อมๆ กันค่ะ

Loading...

หมายเลข 1 ดอ กทานตะวัน

บ่งบอ กว่าคุณเป็นคนที่เข้มแข็งมาก ใจกว้างใจดี มักใช้ชีวิตอย่ างมีสีสันสดใส เป็นคนที่ชอบการสังสรรค์ ชอบงานเลี้ยงงานปาร์ตี้ รวมถึงกิจก ร ร มต่าง ๆ ทำแล้วจะสนุกและ ชอบมากมักจะทุ่มเทไป จนสุดเลยเป็นคนที่มีความเชื่อมั่น ในตัวเองสูงมาก เป็นคนเปิดเผยจริงใจ รักจริง

หมายเลข 2 ดอ กทิวลิป

ทายว่าเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมาก แต่ก็กล้าเผชิญปัญหา มีทักษะการแก้ปัญหา เฉพาะหน้าได้ดีทีเดียว เป็นที่น่านับถือ ของผู้คนเวลาทำ อะไรก็มักจะมีความคิดเป็นของตัวเองเสมอ

หากมีความคิด ที่ดันไม่ค่อยตรงกับ คนอื่นเท่าไหร่ จะไม่แสดงออ กมา จะเก็บไว้ และเฉย ๆ แบบนั้น เป็นคนที่มีความพย าย าม จริงจังกับการใช้ชีวิต มีรักที่โรแมนติก รักเดียวใจเดียว

หมายเลข 3 ดอ กชบบา

บ่งบอ กว่าคุณเป็นคนที่ใจดี ใจกว้างใจเย็น มากพอสมควรเลย ไม่ค่อยจะคิดอะไร มากเท่าไหร่ ในการใช้ชีวิตเป็นคนรัก ความสงบชอบอยู่แบบง่าย ๆ สบาย ๆ แต่ไม่ชอบอยู่คนเดียวนะ รักสงบแต่อย ากมีเพื่อนงงมั้ย ? ไม่ชอบการมีปัญหา กับใครเลย ค่อนข้างจะเข้ากับทุกคนได้ง่ายมากปรับตัวเก่งเป็นคนที่รักเดียวรักนาน มากแต่ไม่ค่อยจะโรแมนติก

หมายเลข 4 ดอ กกุหลาบ

ทายว่าเป็นคน ที่มีความอ่อนไหว ทางอารมณ์อย่ างมาก มักจะคิดมากขิ้กังวล ไม่ค่อยชอบยุ่งกับใคร เป็นพิเศษชอบ อยู่บ้านชอบอยู่คนเดียว มากกว่าแต่ก็เป็นคนที่ช่างสังเกต มีไหวพริบดีมีสติปัญญา แต่ก็เป็นคนเงียบ ๆ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย มีความเป็นศิลปินสูงทีเดียว แถมเวลาคนเยอะ ๆจะฟังคนอื่น คุยกัน มากกว่า ร่วมสนทนา

ขอขอบคุณ ยืนยิ้ม

อ่านต่อ