เที่ยวเกาะล้าน นั่งรถตู้ไปเองด้วยงบ 1,029 บาทน้ำทะเลใสมากๆ

จากสถานการณ์ Covid ที่ส่งผลกระทบต่อประชาชนเป็นจำนวนมาก ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องรณรงค์ให้ประชาชนกักตัวอยู่ที่บ้านเพื่อลดการแพร่ Covid ทำให้หลายสถานที่ท่องเที่ยวต้องถูกปิด และแล้วหลังจากที่ประชาชนทุกคนช่วยกันดูแลและรับผิดชอบตัวเอง จนทำให้ตอนนี้สถานการณ์ได้กลับสู่ภาวะปกติแล้ว และทางรัฐบาลได้เปิดคลายล็อกดาวน์แล้ว ในวันนี้ทางทีมงาน จะพาทุกท่านไปเที่ยวที่เกาะล้านจังหวัดชลบุรีกัน

โดยทางเพจ SeaTrip เมื่อฉันไปทะเล ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า รีวิว เกาะล้านชลบุรีแบบไม่มีรถ ด้วยงบ 1,090 บาท / คน นั่งรถตู้ไปเที่ยวเองง่ายๆ ทะเลน้ำใสมาก บนเกาะล้านมีหาดสวยๆเยอะมาก ฟีลแบบหาดส่วนตัว น้ำใสโคตร ทรายนี่ก็ขาวเนียน ถ่ายรูปออกมาคือดีงามมากจ้า สามารถขับมอเตอร์ไซต์ไปเที่ยวบนเกาะได้สบายๆ เส้นทางที่พอจะขับไปได้ ซึ่งมา 2 วัน 1 คืนแบบนี้ ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยละ

Loading...

จุดเช็คอินเกาะล้าน

หาดตาแหวน

หาดตา ยาย

หาดนวล

หาดแสม

หาดเทียน

หาดสังวาลย์

จุดชมวิวใกล้หาดแสม

จุดชมวิวองค์หลวงปู่ทวด

ภาพจาก SeaTrip

เกาะล้านไปยังไง สำหรับทริปเกาะล้านในครั้งนี้ เราเดินทางด้วยรถตู้ ซึ่งสามารถขึ้นได้หลายจุด ทั้งเอกมัยและหมอชิต แต่ครั้งนี้เราเลือกขึ้นที่แฮปปี้แลนด์ ตรงข้ามเดอะมอล์บางกะปิ โดยเราสามารถซื้อตั๋วรถตู้ไป-กลับจากที่นี้ได้เลย ส่งตรงถึงหน้าแหลมบาลีฮาย และขากลับก็รับที่หน้าแหลมบาลีฮาย สะดวกสบายสุด ๆ รถตู้จะออกทุก ๆ 40 นาที

ค่าโดยสาร 145 บาท /ต่อคน ไป – กลับ 290 บาท /ต่อคน รถวิ่งตั้งแต่เวลา 05.00 น – 21.00 น. โดยขากลับสามารถติดต่อให้รถตู้มารับกลับและนัดเวลาได้เลย (อย่าลืมเก็บตั๋วเอาไว้ด้วยนะ)

ภาพจาก SeaTrip

ภาพจาก SeaTrip

ภาพจาก SeaTrip

ภาพจาก SeaTrip

ภาพจาก SeaTrip

ภาพจาก SeaTrip

ภาพจาก SeaTrip

สรุปค่าใช้จ่ายสำหรับทริปนี้

ค่ารถตู้ไป-กลับกรุงเทพฯ พัทยา 580 บาท (290/คน)

ค่าเรือข้ามไปเกาะล้าน ไป-กลับ 120 บาท (60/คน)

ค่าห้องพัก 1,090 บาท (545/คน)

ที่มา SeaTrip

อ่านต่อ