ย้อนชม โต๊ะทรงงาน”พระองค์หญิงสิริวัณฯ” กว่าจะเป็นแบรนด์ ‘SIRIVANNAVARI’ที่โด่งดังไปทั่วโลก (คลิป)

นับเป็นพระมหาการุณาธิคุณเป็นล้นพ้น ที่ให้รายการ Perspective ได้ถ่ายทำเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ “SIRIVANNAVARI” ให้เราได้ดูกัน เราไปดูกันเลยว่าจะเป็นยังไง เรื่องราวความเป็นมาของชุดแบรนด์ “SIRIVANNAVARI” และความรักในแฟชั่นของ “ท่าน” มาให้ได้ชื่นชมกันอีกครั้ง ท่านทรงมีความสนพระทัยในงานศิลปะและแฟชั่นตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์

Loading...

และในขณะที่ยังทรงศึกษา ท่านรงเคยแสดงแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นทรงออกแแบบครั้งแรก อีกทั้งท่านยังทรงแสดงแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นทรงออกแบบ ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI ในปารีส แฟชั่น วีค อีกด้วย

สำหรับแรงบันดาลพระทัยที่ทำให้ “ท่าน” ทรงมุ่งมั่นและจริงจังกับแบรนด์ “SIRIVANNAVARI” นั้น ท่านเคยประทานสัมภาษณ์ เอาไว้ว่าโดยนอกเหนือจากร้าน SIRIVANNAVARI ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่เปิดให้คนรักแฟชั่นได้สัมผัสกับเสื้อผ้าเครื่องประดับผลงานการออกแบบโดยท่านแล้ว

แบรนด์ของท่านยังได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ โดยเมื่อปีที่แล้วได้ไปเปิด Pop-Up Store แบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าลา รีนาเชนเต ใจกลางเมืองมิลาน ประเทศอิตาลีมาแล้ว และคงไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้ หากยังคงมีสีสันใหม่ๆ ออกมาให้โลกแฟชั่นได้ชื่นชมกันอีกเรื่อยไป ความสำเร็จของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่มีมาจนถึงเวทีมิวยูนิเวิร์ส 2018

จึงไม่เพียงแต่พิสูจน์ถึงพระปรีชาสามารถของท่าน หากสะท้อนถึงความตั้งพระทัยเพื่อพิสูจน์ถึงพระดำรัสอันแน่วแน่ท่านเรียกแทนตัวเองว่า “ท่านหญิง” ท่านมีพระสหายน้อยคน ทรงประทานสัมภาษณ์ว่า “…ท่านหญิงมีเพื่อนน้อย แต่ทุกคนดีมีคุณภาพ

ระหว่างที่ทรงศึกษา ณ โรงเรียนจิตรลดา พระสหายจะเรียกท่านว่า “ตึก” เพราะทรงสวมรองเท้าส้นตึกซึ่งเป็นที่นิยมมากในขณะนั้นท่านง กล่าวว่าท่านเป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็ว และทรงกล่าวว่าครั้งหนึ่งเคยมีสุภาพบุรุษเคยมาจีบท่านถึงสามคนโดยที่ไม่ทราบว่าท่านเป็นใคร

ทั้งนี้ทรงมี สเป็ก ส่วนท่าน ทรงกล่าวว่า เรามี Type ของผู้ชายที่เราชอบ คือ ชอบคนที่คิดบวก แล้วเป็นคนที่ชอบเรา รักเราที่เป็นตัวเรา แล้วต้องดูแลตัวเรา ไม่ใช่หมายถึง

เรื่องเงินทอง แต่ดูแลเรื่องจิตใจและให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และ เราไม่จำเป็นต้องเลือกคนที่รวยที่สุดในจักรวาล ท่านได้รับการจัดอยู่ในลำดับที่ 16 โดยนิตยสารฟอบส์ในเยาวราชนิกุลที่ทรงได้รับความนิยมมากสุดในโลกยี่สิบอันดับ ในปี พ.ศ. 2556 เว็บไซต์ askmen ได้จัดอันดับท่านโดดเด่นที่สุด

อันดับที่ 7 และท่านได้รับรางวัล “แฟชั่นไอคอน” จากนิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ ในปีเดียวกัน

อ่านต่อ