ปลัดสิงห์บุรีฯ ยัน ขวดที่เห็นเป็นขวดน้ำปลาไม่ใช่ เ ห ล้ า ส่วนน้ำแข็งโซดา เอามาชงน้ำหวาน

โลกโซเชียลต่างพากันวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของปลัดเทศบาลและรักษาการนายกเทศบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี กับพรรคพวก นั่งดื่มสุราในสถานที่ราชการ ภายในเวลาราชการ โดยในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นภาพขวดโซดา ขวดเหล้า และกระติกน้ำแข็งตั้งอยู่ โดยมีผู้หญิงเป็นคนคอยชง

ทั้งนี้ ผู้ที่ถ่ายคลิปดังกล่าวส่งมาให้นักข่าว เปิดเผยว่า กำลังส่งเรื่องนี้ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี ตรวจสอบเพื่อเอาผิด แต่ก็เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เนื่องจากปลัดคนนี้เป็นผู้มีอิทธิพล และมีพวกพ้องที่คอยช่วยเหลือจำนวนมาก

Loading...

ความคืบหน้าเรื่องนี้ ด้านนายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี กล่าวว่า จากที่มีการนำเสนอข่าวในเรื่องของข้าราชการท่านหนึ่ง ที่ดื่มน้ำมีลักษณะคล้ายเหล้าในสถานที่ราชการและอยู่ในช่วงเวลาทำงานนั้น ตนได้สั่งการให้ นายณัฐพล ธานีรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี ให้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าว โดยให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยเป็นลำดับขั้นไป แต่ ณ ขณะนี้ยังไม่มีหนังสือจากนายอำเภอพรหมบุรี และเรื่องร้องเรียนส่งมา ถ้าหากมาถึงแล้วก็จะตรวจสอบและดำเนินการตามขั้นตอนแต่ละหน่วยงานต่อไป

ขณะที่ นายบรรลือ ชูชาติ นายอำเภอพรหมบุรี กล่าวว่า หลังจากผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี มีคำสั่งให้ตั้งคณะกรรมการสอบ ล่าสุดได้ทำหนังสือเรียกนายพงศธร เอกนิรันด์ ปลัดเทศบาลตำบลบางน้ำเชี่ยว ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีบางน้ำเชี่ยว มาสอบแล้ว

ส่วนปลัดเทศบาลฯ คนที่เป็นข่าวดังกล่าว ยืนยันว่า ขวดเหล้าที่เห็นภายในเป็นน้ำปลา ส่วนน้ำแข็งและโซดานำมาชงน้ำหวานทานเท่านั้น

อ่านต่อ